Tìm hiểu về thời gian hàn răng được bao lâu?

Hàn răng là một trong những phương pháp giúp phục hồi lại men răng và ngà răng đã bị hỏng. Hiện nay hàn răng thẩm mỹ là phương pháp phổ biến được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên khách hàng vẫn băn khoăn liệu thời gian hàn răng được bao lâu? Chuyên khoa răng miệng sẽ giải đáp cụ thể giúp bạn qua bài viết dưới đây.

Thời gian hàng răng bao lâu?

Thời gian hàng răng được bao lâu?

Thời gian hàn răng được bao lâu?

Hàn răng liệu được bao nhiêu lâu là thắc mắc của rất nhiều người.Vấn đề quan trọng nhất đối với bạn đó là cần điều trị nạo bỏ mô răng sâu triệt để nhằm có tác dụng tránh được các bệnh lý tăng nặng và biến chứng sang viêm tủy và viêm chóp rất nguy hiểm.

Thời gian hàn răng được bao lâu? Thực tế cho thấy đã có rất nhiều trường hợp hàn răng mà biết giữ gìn duy trì được thì có thể giữ được tới 20 năm.Đây là thực tế cho dù răng được hàn là răng sâu.

Kết quả của quá trình hàn răng được tạo nên nhờ vào việc ứng dụng công nghệ hiện đại laser Tech do các chuyên gia hàng đầu Hoa Kì sáng chế và chuyển giao độc quyền. Các công nghệ sử dụng laser trám vô cùng tân tiến và có tác dụng giúp miếng trám có thể bám chắc ở bên trên mô răng thật nhờ hàng ngàn các chân bám li ti nhưng rất rắn chắc, không bị hóa lỏng, khó đứt gãy, khó bung bật.Bên cạnh đó miếng trám còn có tác dụng có thể chịu được lực rất tốt nên có thể hỗ trợ đảm bảo cho việc ăn nhai trong khoảng thời gian rất nhiều năm.

Thời gian hàn răng được bao lâu?

Thời gian hàn răng được bao lâu?

Hàn trám răng bằng amalgam duy trì được bao lâu?

Thời gian hàn răng được bao lâu? Trám răng bằng amalgam là vật liệu cứng và rất bền bỉ để trám răng , đây là một trong những thành phần chính có ở bên trong amalgam như thủy ngân vô cùng nguy hại cho răng miệng.

  • Nhược điểm của phương pháp này đó là màu chì không giống màu răng thật, nhìn rất mất thẩm mỹ, cách này chỉ có thể trám răng ở bên trong , còn răng ở phía trước thì không thể trám được. Thời gian ngầm vào phần thân răng còn lại sẽ khiến cho màu răng tối dần đi.

Hàn răng có đau không và hiệu quả như thế nào?

Trám răng bằng composite : Có thể nói phương pháp này có tính thẩm mỹ rất cao , màu của chất trám sẽ giống gần trùng với màu răng thật của bạn, chất trám không gây hại cho răng , composite có tác dụng chịu được lực lớn và có tác dụng chống mòn hiệu quả.

  • Bên cạnh đó phương pháp này tồn tại những nhược điểm sau : Màu của chất trám composite có thể sẽ duy trì được 2-5 năm rồi sau đó sẽ đổi sang màu vàng hoặc có thể chuyển màu đen xỉn.Composite có tính co rút cho nên thời gian có thể  sẽ bị ngấm nước và miếng trám sẽ bị bong ra.

CÁC QUY TRÌNH HÀN RĂNG SÂU BẠN CẦN BIẾT

Trên đây là những giải đáp thắc mắc thời gian hàn răng được bao lâu? Hy vọng có thể giúp bạn đọc có những kiến thức bổ ích.